Cách giảm cân nhanh dành cho dân ăn vặt

Nếu bạn mê các món ngoài đường phố, hãy thay thói quen đó bằng cách cố gắng chuẩn bị 6 hộp đồ ăn chia thành 6 bữa trong

1.Vận động mỗi sáng
Vận động đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình
Cách tập luyện đơn giản là hít một hơi thật mạnh đẩy không khí trong bụng và phổi lên mũi, sau đó thở mạnh để đẩy toàn bộ không khí ra ngoài. Các bài vận động vừa sức như đi bộ, đạp xe hay bơi lội thư giãn cũng cực hữu dụng cho các cô nàng mê ăn vặt. Vận động vừa sức không vắt cạn sức lực của các nàng, vốn là điều khiến cơ thể luôn đòi hỏi ăn bù vào buổi sáng.
2.Luôn tự tay chuẩn bị mọi bữa ăn
Nếu bạn mê các món ăn vặt ngoài đường phố, hãy thay thói quen đó bằng cách cố gắng chuẩn bị 6 hộp đồ ăn chia thành 6 bữa trong ngày. 6 hộp thức ăn này chia thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ. So với thực đơn 3 bữa ăn bình thường, thực đơn 6 bữa sẽ giúp các nàng không buồn miệng nhưng vẫn không ăn quá nhiều các món ăn hại vóc dáng như bánh kẹo, thức ăn nhiều đường hay tinh bột.
3.Giảm bớt các món ăn giàu chất béo trong thực đơn hằng ngày
Các bạn cần cân bằng dưỡng chất hằng ngày
Thực đơn lý tưởng cho các cô nàng mê ăn vặt là mỗi bữa ăn vẫn đảm bảo tinh bột, đường, đạm nhưng hạn chế bớt các chất béo. Thay vào đó, bạn có thể thay thế các loại ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì, mè đen, gạo lứt, bắp… là những thực phẩm chứa nhiều protein tự nhiên cung cấp đủ chất cho cơ thể nhưng vẫn không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.
4.Tìm món ăn lành mạnh thay thế cho các món ăn vặt giàu calories

Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân
Danh sách các món vặt không thể bỏ qua trong quá trính ăn kiêng cho bạn là sữa chua, sinh tố, trái cây, các loại hạt, socola đen, rong biển sấy khô. Các loại này luôn giàu vitamin và chất khoáng không những làm đẹp da mà không gây béo.
Các món lạnh giúp vị giác vừa được kích thích vừa được thỏa mãn tối đa. Đặc biệt sau khi ăn món lạnh, cơ thể sẽ nhận biết như bạn đã kết thúc bữa ăn nên sẽ không đòi hỏi ăn thêm. Có rất nhiều món lạnh bạn có thể áp dụng cho thực đơn ăn kiêng của mình như sinh tố đông đá, sữa chua đá hay siro đá.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *