Cách giảm mỡ thừa sau sinh một cách tự nhiên

Bạn nên ăn 2-3 trái cà chua mỗi ngày trước bữa ăn hoặc uống 1 ly nước ép cà chua giúp bạn thanh lọc, hạn chế dung nạp thêm thức ăn vào

Không áp dụng quá hà khắc

Rau củ quả là những món ăn lành mạnh bạn nên đưa vào thực đơn
Ăn kiêng sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé do vậy bạn không được áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc trong thời gian này. Quan trọng là bạn ăn uống một cách khoa học và lành mạnh là cách giảm cân sau khi sinh một cách tự nhiên nhất.
Thay vì bạn thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe hãy thực hiện ăn cân bằng các loại thực phẩm. Chia bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhẹ khi đói bằng các đồ ăn như: súp, cà rốt, táo,.. sẽ giúp các mẹ xóa tan cơn đói mà không lo béo.
Đưa cà chua một cách tự nhiên vào các bữa ăn

Bạn nên ăn 2-3 trái cà chua mỗi ngày trước bữa ăn hoặc uống 1 ly nước ép cà chua giúp bạn thanh lọc, hạn chế dung nạp thêm thức ăn vào cơ thể. Lý do cà chua giúp giảm cân sau sinh hiệu quả đó là cà chua ít béo, không ngọt chứa chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp phân giải và đốt cháy mỡ thừa. Chính vì thế cà chua ngoài tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả mà đây còn giúp làm đẹp da hiệu quả.
Ăn khoai lang khi đói

Khoai lang chứa rất nhiều chất xơ
Khoai lang có chứa nhiều vitamin B,A,C và protein, axit amin và tinh bột, kẽm, magie, canxi,… giúp giảm cân hiệu quả mà không bị lo thiếu chất. Khoai lang còn chữa táo bón, kích thích dạ dày bởi chứa nhiều chất xơ rất tốt cho chị em sau khi sinh. Bất kể lúc nào bạn đói hay thèm ăn hãy dùng khoai lang bạn nhé.
Lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa

Để , các chị em nên ưu tiên các món dễ tiêu hóa như món canh hoặc súp, hoặc các loại rau xanh. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế các món ăn chiên, xào có nhiều dầu mỡ vì sẽ không có hiệu quả mà thậm chí còn tăng mỡ thừa, mà nên ăn các món hấp, luộc.
Lưu ý:

Ngoài những cách giảm cân sau sinh trên từ chế độ ăn uống, bạn cần kết hợp với thể dục, vận động nhẹ nhàng để giấc ngủ buổi tối của bạn được ngon và sâu hơn, không để cơ thể thiếu nước, không dùng các chất kích thích,…sẽ giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *