Mẹo giảm cân hiệu quả nhờ ăn sáng đúng cách

sau 1 tiếng thức dậy là hoàn hảo nhất. Vì thời gian này là lúc cơ thể rất cần tiếp năng lượng sau một giấc ngủ dài, lúc này

Ăn sáng với những món giàu protein và không đường
Bữa ăn sáng đủ chất rất giàu dinh dưỡng
Giảm cân nhanh hơn là một bữa sáng giàu protein và không đường như các thực phẩm: trứng, sữa chua không đường, ngũ cốc và các loại hạt. Đây là những thực phẩm chứa rất ít hàm lượng calo nhưng lại cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, rất tốt cho việc giảm cân và duy trì cân nặng, vóc dáng chuẩn.
Đưa nhiều chất xơ vào mỗi sáng
Sử dụng hoa quả tươi, ngũ cốc cho bữa ăn sáng khoa học là những thực phẩm giàu chất xơ tốt cho quá trình giảm cân. Ăn sáng với một ly sinh tố hoa quả sẽ giúp bạn cung cấp cho cơ thể khoảng 11,7 gram chất xơ.
Nên ăn sáng sau 1 tiếng thức dậy
Gạo lứt giúp giàu dưỡng chất rất thích hợp cho quá trình giảm cân
Ăn sáng sau 1 tiếng thức dậy là hoàn hảo nhất. Vì thời gian này là lúc cơ thể rất cần tiếp năng lượng sau một giấc ngủ dài, lúc này dạ dày hoạt động khá mạnh, làm bạn ăn nhiều hơn, khiến bạn tăng cân nhanh. Vì vậy, để giảm cân nhanh bạn cần ăn sáng sau 1 tiếng thức dậy để cơ thể có thời gian đốt cháy lượng calo dư thừa, giúp duy trì nhịp sinh học và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể bạn một cách tốt nhất.
Thay vì ngồi hãy đứng ăn sáng
Nên tạo tâm lý thoải mái khi ăn sáng
Theo chuyên gia dinh dưỡng giảm cân cho biết, bạn chỉ nên nạp 300-500 calo vào bữa ăn sáng và việc bạn đứng sẽ giúp hạn chế tối đa lượng năng lượng nạp vào cơ thể để giúp giảm cân hiệu quả hơn.
Hãy kết hợp tập thể dục mỗi sáng
Ngoài việc ăn đúng cách bạn nên kết hợp các bài tập thể dục mỗi sáng. Bởi tập thể dục giảm cân buổi sáng sớm sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể và quá trình trao đổi chất sẽ được diễn ra sớm hơn nên sẽ đốt cháy khá nhiều calo hơn suốt cả ngày, từ đó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *