Một số thực đơn giảm cân sau sinh hiệu quả

Việc nuôi con bằng sữa mẹ giúp mẹ giảm cân là có căn cứ và khoa học. Cho trẻ bú là một cách thức tiêu hóa lượng calo trong cơ thể. Bởi

Tiêu chuẩn thực phẩm sử dụng trong ngày:
-Thịt: Các bữa ăn cơm nên ăn cùng với cá, tôm… nói chung nên hạn chế ăn các loại thịt
-Rau: Ăn thoải mái nhưng tránh ăn rau xào, tốt nhất là chỉ nên ăn luộc
-Trái cây bạn có thể ăn thoải mái
-Cả ngày nên uống nhiều nước, vừa tạo cảm giác no vừa tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm các loại nước ép trái cây
-Đặc biệt không nên nhịn ăn để đói quá mức mà nên ăn đủ bữa nếu cảm thấy đói thì ăn thêm rau và hoa quả cho đến khi cảm thấy ổn, không nên ăn no quá, chỉ nên ăn vừa đủ.
Tiêu chuẩn dành cho 3 bữa trong ngày
-Bữa sáng: Bạn có thể chọn 1 món ăn yêu thích để ăn vào bữa sáng.
-Bữa trưa: ăn 1 hoặc hai chén cơm, thức ăn và rau ăn bình thường. Cân bằng sao cho đủ chất dinh dưỡng. Lưu ý là cần chú ý về chất không cần chú trọng về lượng.
-Bữa tối: riêng bữa này không được ăn cơm hoặc các thứ tinh bột, chỉ được ăn rau và canh cho no thôi.
Lưu ý: Với chị em có nhu cầu muốn ăn một số món yêu thích mà sợ béo thì nên sắp xếp ăn vào lúc sáng hoặc trưa như vậy sẽ không phải lo vấn để tăng cân.
Nếu có thể nên nuôi con bằng nguồn sữa mẹ
Việc nuôi con bằng sữa mẹ giúp mẹ giảm cân là có căn cứ và khoa học. Cho trẻ bú là một cách thức tiêu hóa lượng calo trong cơ thể. Bởi muốn có được lượng sữa mới cho trẻ, cơ thể mẹ phải hoạt động và tiêu tốn calo. Khi cho trẻ bú, đồng nghĩa với việc cơ thể đốt cháy calo để tạo ra lượng sữa mới cho những lần bú tiếp theo. Vì thế, mẹ nên cho trẻ bú ít nhất 10 lần/ngày, cách này giúp bạn giảm mỡ và calo thừa trong người đồng thời giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
Tập thể dục mỗi ngày

Nếu có thu xếp được thời gian thì nên tập vào buổi sáng sớm, nếu không thì nên tập các bài về bụng, hoặc có thể thay thế các bài tập thể dục bằng cách chăm chỉ làm việc nhà, chơi đùa cùng con cũng là cách giúp bạn đốt calories một cách tự nhiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *