Tư vấn các bước giảm cân an toàn sau sinh

Chất béo tốt và an toàn cho sức khỏe có thành phần (axit béo omega-3, đặc biệt là EPA và DHA) rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ăn sáng đầy đủ với thực phẩm đủ dưỡng chất
Việc ăn một bữa ăn lành mạnh trong buổi sáng có thể giúp bạn tránh được sự cám dỗ ăn vặt sau 11h trưa, hạn chế ăn nhiều hơn trong các bữa chính giúp giảm cân nhanh chóng hiệu quả.
Chất xơ là thành phần không thể thiếu trong quá trình giảm cân
Thực đơn giảm cân buổi sáng như sau: sử dụng bột yến mạch, ngũ lynguyên hạt vì chúng chứa nhiều protein, chất xơ, hàm lượng axit amin dồi dào, chất đạm, chất sắt và chất béo lành mạnh. Kết hợp với một lysữa tươi, sữa nóng ít đường, một lượng vừa phải rau xanh và trái cây vào các bữa sáng sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, thúc đẩy quá trình trao đổi chất đốt cháy calories một cách hữu hiệu.
Chọn các món ăn nhẹ lành mạnh
Cũng giống như ăn sáng, ăn vặt các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít calo sẽ giúp bạn suốt cả ngày có thể giúp bạn hạn chế những cơn đói. Trong bữa ăn nhẹ nên dùng hoa quả tươi như quả táo, quả lê, hoặc bạn có thể sử dụng các loại hạt cho bữa ăn nhẹ nếu bạn cảm thấy đói như quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt lạc,…
Lựa chọn chất béo an toàn
Cá hồi tốt cho sức khỏe và quá trình giảm cân
Chất béo tốt và an toàn cho sức khỏe có thành phần (axit béo omega-3, đặc biệt là EPA và DHA) rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Và chất béo tốt này có nhiều trong cá hồi và cá ngừ. Cách này giúp bạn bổ sung nguồn omega tự nhiên còn giúp bạn bảo đảm dưỡng chất cho cơ thể mà không sợ bị thừa calories.
Hình thành chế độ ăn khoa học
Salad giúp giảm cân hiệu quả
Nguyên tắc chung trong quá trình giảm cân đó là ăn ít hơn, tập luyện nhiều hơn. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái đói và thèm ăn. Chính vì vậy, ngoài việc áp dụng những thực đơn giảm cân bạn cần hiểu một số những nguyên tắc sử dụng thực đơn đó sao cho đúng để hạn chế được những cơn đói đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *